Vì sao hạt điều tốt cho mẹ bầu?

by hatdieu.info
hạt điều tốt cho mẹ bầu

Theo quan niệm thông thường, phụ nữ có thai và cho con bú nên hạn chế sử dụng các loại hạt. Trong các nghiên cứu gần đầu, các chuyên gia dinh dưỡng lại phủ nhận hoàn toàn quan niệm này. Sự thực là hạt điều tốt cho mẹ bầu. Các nhà nghiên cứu khuyến nghị nên sử dụng từ 20 đến 25 gram hạt điều Bình Phước mỗi ngày. 

Bắt đầu với dinh dưỡng trong hạt điều để trả lời câu hỏi liệu hạt điều tốt cho mẹ bầu không?

  Hạt điều tốt cho mẹ bầu vì là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đa lượng (macronutrients).

  • Trong quá trình phát triển của mình, bào thai cần rất nhiều chất béo tốt cho sức khỏe và protein. Hạt điều tốt cho mẹ bầu vì là nguồn cung cấp 2 dưỡng chất này nhiều nhất.
  • Ngoài ra, hạt điều là nguồn cung chất xơ và carbohydrate. Đây là 2 dưỡng chất giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Hạt điều tốt cho mẹ bầu vì giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.
  • Ăn uống khoa học trong suốt thai kỳ giúp mẹ bầu thoải mái, khỏe mạnh.
  • Cứ 1 ounce (28 gram) hạt điều Bình Phước rang chứa 1,7 miligram sắt. Hàm lượng sắt trong hạt điều so với các loại hạt khác là rất cao. Phù hợp với nhu cầu của phụ nữ mang bầu. Theo các nghiên cứu khoa học thì mẹ bầu cần 27 mg sắt mỗi ngày.

Xây dựng thực đơn với hạt điều sạch từ nông trại Andy’s farm 

  Để tận dụng tối đa các dưỡng chất có trong hạt điều sạch, mẹ bầu nên chọn hạt điều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng các loại hạt điều giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc. Hạt điều sạch được chế biến theo tiêu chuẩn HACCP luôn là sản phẩm bán chạy của nông trại Andy’s farm. Hãy đầu tư cho đứa con thân yêu của bạn ngay từ giai đoạn đầu đời bằng cách nói không với thực phẩm bẩn. 

You may also like

Leave a Comment