fbpx

Địa chỉ cung cấp hạt điều Bình Phước giá sỉ uy tín, chất lượng

by Farm Andy

Andy’s farm chuyên cung cấp hạt điều Bình Phước giá sỉ. Chúng mình tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu hạt điều quốc tế. Nhà máy chế biến hạt điều đạt chuẩn HACCP và ISO. Hệ thống trang trại sạch đặt tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Vùng nguyên liệu lớn của cả nước.

Các vấn đề thường gặp khi mua hạt điều Bình Phước giá sỉ

Bất kỳ bạn nào khi mua hạt điều hàng xá về thì đều muốn xây dựng thương hiệu của riêng mình. Vì sao lại vậy? Đơn giản nếu xây dựng thành công thương hiệu thì lợi nhuận sẽ cao hơn. Nhưng khoan không phải lúc nào sự thật cũng màu hồng như vậy đâu! Các nhà sản xuất để bán được hàng thường sẽ cạnh tranh về giá. Họ sẽ chấp nhận bán cho các bạn một mức giá thực sự không thể từ chối. Lúc này sẽ có 2 tình huống có thể xảy ra:

 1. Sau vài đợt mua hạt điều, bạn sẽ nhận ra chất lượng không đồng đều. Bạn đơn giản chỉ cần dừng mua của nhà sản xuất này. Nếu rơi vào trường hợp này thì thiệt hại thường không lớn. Vì bạn chỉ mới bắt đầu và mức đầu tư cho sản phẩm cũng chưa nhiều. Đây quả thật vẫn là điều may mắn cho bạn.
 2. Nếu bạn đã mua hạt điều Bình Phước giá sỉ “như cho” trong thời gian dài thì sao? Bạn đầu tư rất nhiều công sức và tiền của để quảng bá cho thương hiệu của bạn dựa trên sản phẩm của họ. Khi thương hiệu của bạn đã có chỗ đứng trên thị trường thì nhiều bạn sẽ nghĩ đến việc tối ưu hóa lợi nhuận. Cách đơn giản là đặt hàng số lượng lớn để có hạt điều Bình Phước giá sỉmức thấp nhất. Tuy nhiên việc kiểm soát chất lượng với khối lượng hạt điều lớn là điều rất khó.

Theo 1 nghiên cứu nhỏ của Andy thì 94% các shop bán hàng thất bại vì không kiểm soát được chất lượng. Hơn 50% trong số này xảy ra sau khoảng 1 năm đến 2 năm khi thương hiệu của shop đã có chỗ đứng. Vậy làm sao để  kiểm soát được chất lượng hàng xá? Câu trả lời nằm ở quy trình kiểm tra hàng xá. Andy tin rằng các bạn dù không mua hạt điều của Andy’s farm vẫn có thể xây dựng 1 thương hiệu tuyệt vời.

Tại sao nên chọn hạt điều Bình Phước giá sỉ từ Andy’s farm?

Mua hạt điều Bình Phước đúng chuẩn ngon sạch – Nghĩ ngay tới Andy’s farm

Một ngày tụi mình nhận được rất nhiều câu hỏi “tại sao hạt điều mắc vậy?”, “có ngon mấy cũng không đến giá đó!”. Thực lòng mà nói thì “không ai mặc áo quá đầu đâu các bạn“. Một sản phẩm ngon và sạch thì chắc chắn không bao giờ rẻ. Hạt điều ngon và rẻ thì chắc chắn không bao giờ sạch. Tụi mình cam kết mang đến nông sản sạch với vị nguyên bản của hạt điều Bình Phước. Chính vì vậy sản phẩm dù có cao mấy thì chỉ thấp nhất ở phân khúc cao cấp.

tại sao nên chọn Andy farm

Hạt điều Bình Phước giá sỉ cho đại lý của Andy’s farm.

Hạt điều nhà Andy mang đến cho các bạn 2 lựa chọn hợp tác:

 • Tham gia chương trình công tác viên: Bạn sẽ không cần phải bỏ vốn mà chỉ cần giới thiệu sản phẩm của Andy trên các trang mạng xã hội. Liên hệ ngay để có mức chiết khấu siêu hấp dẫn.
 • Với những bạn trở thành đại lý cho hạt điều nhà Andy, hạt điều Bình Phước giá sỉ sẽ được bán với mức giá siêu hấp dẫn. Tỷ lệ chiết khấu từ 5% đến 25% tùy theo khối lượng đặt hàng. Chẳng hạn, bạn đặt 14 hộp thì hạt điều Bình Phước giá sỉ cho đại lý sẽ là 135.000/hộp. Tương đương mức đầu tư 1,8 triệu.

Hạt điều Bình Phước giá sỉ đóng bao 10 kg.

Với những bạn muốn mua hàng xá (hàng đóng bao 10 kg), Andy’s farm mang đến 3 sự lựa chọn.

 • Hàng đóng gói loại 1: Hạt điều Bình Phước giá sỉ sẽ nằm ở mức 325.000/kg. Số lượng đặt tối thiểu là 30 kg.
 • Hàng đóng gói loại 2: Khi bạn mua hạt điều rang muối Bình Phước số lượng nhiều hơn thì giá sẽ thấp hơn.

Hạt điều Bình Phước giá sỉ cho khách hàng muốn phát triển thương hiệu riêng.

hạt điều bình phước giá sỉ cho khách muốn phát triển thương hiệu riêng

Với những bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng chúng mình mang đến gói “Tạo dựng ước mơ“. Việc đầu tiên bạn cần làm 1 nghiên cứu thị trường xem nhu cầu về hạt điều hiện nay. Tiếp đến, chọn 1 sản phẩm trong danh mục sản phẩm hạt điều của Andy’s farm. Chọn loại bao bì phù hợp với loại hạt điều mà bạn đã chọn. Cuối cùng, thiết kế nhãn phù hợp với bao bì đã chọn.

Cá nhân hóa quà tặng hạt điều Bình Phước cho khách hàng doanh nghiệp.

cá nhân hóa quà tặng hạt điều Bình Phước

quà tặng hạt điều Bình Phước

Chương trình “quà tặng hạt điều Bình Phước” cho từng doanh nghiệp được tiến hành theo 5 bước:

 1. Thu thập dữ liệu
 2. Lập kế hoạch
 3. Thiết kế
 4. Phát triển
 5. Kiểm tra và chỉnh sửa

Andy’s farm tin rằng mỗi món quà sẽ là một đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

You may also like